Beyono Ghé Thăm Và Tặng Quà Cho Đội Tuyển Bóng Chuyền Quốc Gia Việt Nam Trước Thềm SEA Games 32

Để chuẩn bị thật tốt cho các trận tranh tài sắp tới tại Sea Games 32, thầy trò huấn luyện viên Trần Đình Tiền đã gấp rút luyện tập, sẵn sàng ra quân và chiến đấu. Nhằm tiếp thêm sức mạnh, cổ vũ tinh thần cho đội bóng chuyền nam, Beyono Việt Nam đã ghé thăm và tặng các tuyển thủ những món quà ý nghĩa và trang phục và giày bóng chuyền chuyên dụng Beyono.

beyono ghé thăm và tặng quà cho đtqg việt nam

Beyono tặng giày và trang phục cho đội tuyển nam Việt Nam 

Năm nay, môn bóng chuyền nam có 7 đội tham gia bao gồm chủ nhà Campuchia, Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Myanmar, Singapore. Trong đó, đội tuyển Việt Nam sẽ xuất hiện các tay đập bao gồm: Giang Văn Đức, Đinh Văn Duy, Dương Văn Tiên, Quản Trọng Nghĩa, Nguyễn Văn Nam, Nguyễn Ngọc Thuân, Từ Thanh Thuận, Nguyễn Văn Quốc Duy, Nguyễn Thanh Hải, Cù Văn Hoàn, Vũ Ngọc Hoàng, Trần Duy Tuyến, Huỳnh Trung Trực và Trịnh Duy Phúc.

Thách thức của đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam tại Sea Games 32 

Đội tuyển bóng chuyền Quốc Gia đã luyện tập gần một tháng tại Ninh Bình. Tuy nhiên, thời gian gấp rút, khối lượng tập luyện không thể đầy đủ như mong đợi. Huấn luyện viên Trần Đình Tiền, người đứng đầu đội tuyển nam bóng chuyền Việt Nam cho biết: “Với mục tiêu bảo vệ huy chương vàng, chúng tôi đã chuẩn bị cẩn thận trong suốt một năm. Tuy nhiên, lần này chúng tôi chỉ có 20 ngày để chuẩn bị và không có sân tập phù hợp để luyện tập. Do đó, chúng tôi tập trung chủ yếu vào chạy và xem xét lại đội hình, điều này sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với kỳ SEA Games trước đó”
Bên cạnh đó, Việt Nam phải đề phòng trước Thái Lan, Philippines và Campuchia vì họ có một dàn vận động viên rất tài năng và đạt nhiều thành công đáng chú ý. Ở đội tuyển Campuchia, chủ công Voeurn Veasna với chiều cao 1m91 người từng thi đấu cho đội Long An ở Việt Nam sẽ là vận động viên đáng gờm đối với Việt Nam.
Trước các thách thức này, đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam đã tập trung và nỗ lực hết mình vào các buổi luyện tập để chuẩn bị thật tốt cả thể chất lẫn tinh thần, sẵn sàng bùng nổ cho các trận tranh đấu bắt đầu từ ngày 03/05/2023.

beyono ghé thăm và tặng quà cho đtqg việt nam 1

Thầy trò huấn luyện viên Trần Đình Tiền chăm chỉ luyện tập, chuẩn bị cho Sea Games 

Beyono Việt Nam cổ vũ và tiếp sức cho đội tuyển bóng chuyền Việt Nam 

Beyono Việt Nam là thương hiệu thời trang thể thao thuần Việt được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn với sản phẩm có chất lượng cao, độc đáo và đáng tin cậy. Hơn 5 năm kinh nghiệm, Beyono còn được biết đến là doanh nghiệp bền bỉ luôn đồng hành các hoạt động văn hoá, xã hội đặc biệt trong nền thể thao nước nhà.
Trong suốt hành trình vừa qua, Beyono Việt nam luôn mong muốn góp vào vào sự phát triển của nền thể thao nước nhà. Chính vì vậy, khi nhận được thông tin đội tuyển bóng chuyền nam đang luyện tập ở Ninh Bình, Beyono Việt Nam đã ghé thăm, trao tặng trang phục và giày bóng chuyền chung dụng để cổ vũ, khích lệ tinh thần để đội tuyển luyện tập thật thoải mái, hiệu quả, giữ vững tinh thân và phong độ trước thềm thi đấu.
Với thông điệp “Truyền tải niềm tin và hy vọng” Beyono muốn lan toả năng lượng tích cực, cổ vũ tinh thần cho các tay đập. Ông Nguyễn Thanh Phong – nhà sáng lập kiêm CEO của Beyono Việt Nam chia sẻ: “Beyono tin rằng tinh thần thể thao luôn truyền cảm hứng cho cộng đồng và thúc đẩy sức mạnh về thể chất góp phần tạo ra giá trị cuộc sống. Chúng tôi luôn muốn hỗ trợ, cổ vũ tinh thần, hy vọng giữ màu huy chương.

beyono ghé thăm và tặng quà cho đtqg việt nam 2

Các tuyển thủ nỗ lực từng ngày để cống hiến những màn thi đấu đẹp mắt và ấn tượng

Bên cạnh đó, Beyono phục vụ trong và ngoài nước, nỗ lực phát triển thương hiệu, mở rộng mạng lưới phân phối, cam kết đem đến khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn đã qua kiểm định tỉ mỉ từ quá trình nghiên cứu, sản xuất và đóng gói.
Nhìn nhận về quá trình chinh phục thị trường, đại diện Beyono cho biết bên cạnh chất lượng và công nghệ tiên tiến trong từng sản phẩm, việc trở thành đối tác tài trợ đồng hành, cùng sự kiện thể thao và gửi trao những món quà ý nghĩa đến các vận động viên để góp phần quan trọng trong việc đưa thương hiệu Beyono Việt nam trở thành tên tuổi gắn liền với lòng tin khách hàng và mở rộng sự hiện diện ra toàn cầu thế giới.

Sea Game năm nay với sự kịch tính, hấp dẫn, quy tụ các đội tuyển Quốc Gia mạnh nhất Đông Nam Á đã thu hút đông đảo người hâm mộ toàn khu vực. Beyono chúc đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam sẽ luôn giữ vững phong độ, tự tin thi đấu và hoàn thành xuất sắc mục tiêu đã đề ra.