Beyono Việt Nam Hợp Tác Chiến Lược Cùng Vđv Giang Văn Đức: Mở Rộng Kết Nối, Lan Tỏa Giá Trị Cho Cộng Đồng Thể Thao Việt

Ngày 07/12/2022, Beyono Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác cùng VĐV Giang Văn Đức – chuyền hai số 1 Việt Nam

Ngày 07/12/2022, Beyono Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác cùng VĐV Giang Văn Đức – chuyền hai số 1 Việt Nam. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển, khẳng định giá trị thương hiệu Beyono ở thị trường trong nước và chuẩn bị một bước biến vươn ra thị trường quốc tế.

Beyono Việt Nam Hợp Tác Chiến Lược Cùng Vđv Giang Văn Đức

Beyono Việt Nam ký kết hợp tác cùng VĐV Giang Văn Đức

Tâm huyết từ những người đam mê bóng chuyền

Anh Nguyễn Thanh Phong (nhà sáng lập kiêm CEO của Beyono Việt Nam) là người có niềm đam mê rất lớn với bóng chuyền từ khi còn nhỏ. Mang theo niềm đam mê ấy vào TP. Hồ Chí Minh, anh ấp ủ hoài bão về việc xây dựng cho mình một “thế giới bóng chuyền” riêng bằng cả cái tâm và sự nhiệt huyết. Năm 2018, Beyono Việt Nam chính thức ra mắt và nhanh chóng trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường với những sản phẩm được đánh giá cao và đông đảo người tiêu dùng công nhận.

Cũng như anh Thanh Phong, VĐV Giang Văn Đức luôn dành một tình yêu lớn lao cho bóng chuyền. Để trở thành linh hồn của đội tuyển bóng chuyền Việt Nam như bây giờ anh đã trải qua nhiều thử thách và nỗ lực không ngừng nghỉ. Khi đã gặt hái được thành quả đáng mơ ước trong sự nghiệp, anh bắt đầu nhen nhóm trong mình một mục tiêu lớn hơn là góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền bóng chuyền nước nhà.

Cùng chung một niềm đam mê, sự khát vọng, anh Thanh Phong và VĐV Giang Văn Đức đã chính thức bắt tay hợp tác với mong muốn mở rộng thị trường và lan tỏa giá trị thương hiệu thể thao bóng chuyền “do người Việt – cho người Việt”. Kể từ khi kí kết, VĐV Giang Văn Đức chính thức trở thành Tổng nhà phân phối đại diện, cung cấp tất cả các mặt hàng chính hãng từ Beyono Việt Nam.

 

Beyono Việt Nam Hợp Tác Chiến Lược Cùng Vđv Giang Văn ĐứcCũng trong buổi kí kết, Tổng nhà phân phối VĐV Giang Văn Đức đã chính thức phân phối bộ sưu tập giày bóng chuyền Beyono Thunder

Bắt tay chiến lược vì sự phát triển của thể thao bóng chuyền nước nhà

Beyono Việt Nam và VĐV Giang Văn Đức hợp tác chiến lược nhằm thiết lập những bước tiến cao hơn trong việc tăng cường truyền thông cho bóng chuyền và lan tỏa giá trị của thương hiệu giày bóng chuyền thuần Việt đầu tiên tại Việt Nam.

Giày bóng chuyền Beyono sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe và 3 tiêu chí CHUYÊN DỤNG – CHẤT LƯỢNG – KHÁC BIỆT. Sự chuyên nghiệp và uy tín của Beyono Việt Nam đã được minh chứng sau hơn 4 năm hoạt động, làm hài lòng hàng ngàn khách hàng.

Cũng trong buổi lễ này, VĐV Giang Văn Đức đã chính thức ký kết hợp tác phân phối các dòng sản phẩm chính hãng của Beyono, đầu tiên là bộ sưu tập Beyono Thunder – giày bóng chuyền chuyên dụng, tích hợp nhiều tính năng nổi trội, thiết kế ấn tượng và đa năng. Với Beyono, một đôi giày bóng chuyền tốt không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ vượt bậc về chuyên môn mà còn phải có sự khác biệt để người dùng tự tin thể hiện cá tính của mình.

Beyono Việt Nam Hợp Tác Chiến Lược Cùng Vđv Giang Văn Đức

Beyono Thunder – Giày bóng chuyền chuyên dụng, đa năng, mạnh mẽ

Định hướng phát triển của Beyono Việt Nam

Sự hợp tác giữa Beyono Việt Nam và VĐV Giang Văn Đức là một trong những bước tiến quan trọng để Beyono tiếp tục hoàn thiện mục tiêu xây dựng một thương hiệu thể thao thuần Việt phục vụ trong nước và quốc tế, góp phần phát triển nền bóng chuyền trong nước.

Beyono sẽ tiếp tục nỗ lực nghiên cứu và tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng để thay đổi cái nhìn của người tiêu dùng về sản phẩm Việt. Beyono muốn khẳng định: “Giày bóng chuyền thuần Việt không chỉ có “chất” riêng mà còn đại diện cho đam mê, con người và đất nước Việt Nam”

Beyono cam kết chỉ trao đến tay khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng. Beyono đã, đang và sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành người đồng hành phát triển thể thao bóng chuyền nước nhà.