Chào Đón Phối Màu Đỉnh Cao Cùng Nguồn Năng Lượng Bùng Nổ Của Bst Apollo

Khi chinh phục những trận cầu đỉnh cao, sự phấn khích khiến ta không thể dừng lại

BST Beyono APOLLO cũng vậy – Cảm giác hưng phấn đi đôi với sự tự hào khi cơ thể không ngừng chuyển động theo nhịp cầu trận đấu, chính điều đó giúp các vận động viên hăng say bước tiếp. Và nguồn năng lượng bùng nổ từ BST APOLLO chính là chất xúc tác để thể hiện cảm xúc cá tính một cách đầy ấn tượng.

MƯỢN SẮC MÀU cất tiếng nói, thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ xuất sắc. Công thức của BST APOLLO nằm ở tông màu thời thượng, tạo hào quang riêng – tỏa sáng bởi những họa tiết kẻ dọc trên thân áo, thăng hoa cùng biểu tượng tứ giác được thiết kế đan xen nhau mạnh mẽ tượng trưng cho sự GẮN KẾT của các vận động viên hướng tới chặng cuối của đỉnh vinh quang – phối hợp với chất liệu BE-nippy thoáng mát, vải dệt mượt mà kiểm soát hơi ẩm thỏa sức vận động.

Chỉ trong BÓNG ĐÊM mới làm cho NGÔI SAO kia TỎA SÁNG nhất, nhưng kết hợp với sức mạnh của những người đồng đội thì có thể BỪNG SÁNG cả bầu trời đêm.

Từ cốt lõi tới vẻ ngoài, thiết kế của BST APOLLO được thiết kế theo tôn chỉ mang đến sự hoàn hảo tuyệt đối cho các vận động viên bộ môn bóng chuyền – cùng APOLLO như một chiến binh luôn tỏa sáng trên sân

Dù thiết kế là gì, BEYONO luôn đặt sự đổi mới và phù hợp với cấu tạo cơ thể thích ứng với từng bộ môn lên hàng đầu. Cũng nhờ vậy, tất cả những gì bạn lo lắng đang dần thoát khỏi cánh cửa nội tâm, thay thế bằng niềm đam mê phía trước.

APOLLO – BỪNG NĂNG LƯỢNG – LÀM CHỦ CUỘC CHƠI

Bạn đã sẵn sàng khuấy đảo màn đêm để rực cháy cùng APOLLO chưa?