Beyono - Thương Hiệu Thời Trang Thể Thao Việt Nam

ĐỒNG PHỤC BEYONO CAPTAIN NỮ - XANH

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Beyono
160.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước:
Hotline 0898540109 (8:00 - 22:00 hàng ngày).

Thông điệp/Ý tưởng hình thành: từ hình ảnh "người thuyền trưởng", người đóng vai trò dẫn dắt, định hướng và đẩy ta đến những đỉnh cao hơn là tài năng của bản thân. Đó là hình ảnh của một người thầy, một huấn luận viên tận tâm, luôn hết lòng vì học trò của mình. "Captain" được chọn làm tên sản phẩm như một sự tri ân sâu sắc của Beyono dành cho các bậc "tông sư" nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Cấu tạo của Beyono Captain:

✅ 𝐶ℎ𝑎̂́𝑡 l𝑖𝑒̣̂𝑢: Sử dụng chất vải chuyên dụng đầu tiên ở Việt Nam cho bóng chuyền “vải Be-Nippy’’ được phát triển độc quyền bởi Beyono Việt Nam. Sẽ cho người sử dụng trải nghiệm một cảm giác hoàn toài mới, thoải mái, thông thoáng và đặc biệt phù hợp cho bộ môn bóng chuyền.

✅ 𝑇ℎ𝑖𝑒̂́𝑡 𝑘𝑒̂́ : với form chuẩn theo tỷ lệ người chơi bóng chuyền ở Việt Nam, với thiết kế độc đáo dùng gam màu trẻ trung, năng động sẽ mang lại cho người sử dụng cảm thấy tự tin hơn.

✅ 𝐼𝑛 𝑎̂́𝑛 : Công nghệ in ấn kỹ thuật số, đảm bảo không phai màu.

✅ 𝑀𝑎𝑦: công nghệ may tỉ mỉ, cao cấp cho trang phục bóng chuyền, áp dụng quy chuẩn cao cho từng sản phẩm cho ra những sản phẩm chất lượng

✅ 𝐵𝑜̣̂ 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑛 𝑑𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢: sử dụng full bộ nhận diện thương hiệu của Beyono giúp phân biệt các sản phẩm chính hãng và tăng niềm tin, uy tín của cửa hàng kinh doanh sản phẩm.

Một số hình ảnh của Beyono Captain:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: