Beyono - Thương Hiệu Thời Trang Thể Thao Việt Nam

ĐỒNG PHỤC BEYONO LEGEND NAM - XANH DA

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Beyono
160.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước:
Hotline 0898540109 (8:00 - 22:00 hàng ngày).

Thông điệp/Ý tưởng hình thành: 

BEYONO LEGEND - DẤU ẤN MỚI TRONG TRANG PHỤC THI ĐẤU BÓNG CHUYỀN 2020

"Beyono Legend" là mẫu trang phục bóng chuyền hứa hẹn sẽ mang đến cho giới mộ điệu bóng chuyền một làn gió mới trong phong cách thiết kế vô cùng độc đáo, có một - không - hai chào mừng năm mới 2020. Lần đầu áp dụng công nghệ in dập chìm trên thân áo làm nên vẻ đẹp sang trọng và cuốn hút cho bộ trang phục.

Cấu tạo của Beyono Legend:

✅ 𝐶ℎ𝑎̂́𝑡 l𝑖𝑒̣̂𝑢: Sử dụng chất vải chuyên dụng đầu tiên ở Việt Nam cho bóng chuyền “vải Be-Nippy’’ được phát triển độc quyền bởi Beyono Việt Nam. Sẽ cho người sử dụng trải nghiệm một cảm giác hoàn toài mới, thoải mái, thông thoáng và đặc biệt phù hợp cho bộ môn bóng chuyền.

✅ 𝑇ℎ𝑖𝑒̂́𝑡 𝑘𝑒̂́ : với form chuẩn theo tỷ lệ người chơi bóng chuyền ở Việt Nam, với thiết kế độc đáo dùng gam màu trẻ trung, năng động sẽ mang lại cho người sử dụng cảm thấy tự tin hơn.

✅ 𝐼𝑛 𝑎̂́𝑛 : Công nghệ in ấn kỹ thuật số, đảm bảo không phai màu.

✅ 𝑀𝑎𝑦: công nghệ may tỉ mỉ, cao cấp cho trang phục bóng chuyền, áp dụng quy chuẩn cao cho từng sản phẩm cho ra những sản phẩm chất lượng

✅ 𝐵𝑜̣̂ 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑛 𝑑𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢: sử dụng full bộ nhận diện thương hiệu của Beyono giúp phân biệt các sản phẩm chính hãng và tăng niềm tin, uy tín của cửa hàng kinh doanh sản phẩm.

Một số hình ảnh của Beyono Legend:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: