Ra Mắt Giày Bóng Chuyền Beyono Sky Dream

⭐SỰ KIỆN RA MẮT GIÀY BÓNG CHUYỀN BEYONO SKY DREAM🔥

Ra Mắt Giày Bóng Chuyền Beyono Sky Dream

✨Hôm nay 22/07/2020, sự kiện ra mắt “BEYONO SKY DREAM” được diễn ra. Đây là phiên bản giày đặc biệt, gần gũi và phù hợp với mọi lứa tuổi, được hiện thực từ những thách thức và trải nghiệm thực tế với bóng chuyền.

✨Từ tình yêu dành cho bóng chuyền, Beyono Việt Nam đã thổi một làn gió mới vào trong thiết kế lần này. Điểm nổi bật của sản phẩm nằm ở sự bền bỉ với phần “đế ngoài” là hỗn hợp cao su chống mài mòn và những đường nét được được lồng ghép tinh xảo – biểu trưng cho tinh thần “Hãy dám ước mơ và nỗ lực thực hiện nó mỗi ngày”. Đây cũng là thông điệp được gửi gắm thông qua BEYONO SKY DREAM.

✨Hành trình của Beyono Việt Nam, từ một cậu học sinh từng không có lấy một đôi giày để chơi bóng chuyền và 15 năm để biến “giấc mơ” thành hiện thực. Đó chính là hành trình của sự cố gắng, của những trải nghiệm và thử thách.


Xem chi tiết sản phẩm tại: https://beyono.vn/beyono-sky-dream

Ưu đãi ngay trong tuần đầu tiên ra mắt giảm trực tiếp giá sản phẩm chỉ còn 590.000đ (giá niêm yết 650.000đ) áp dụng đến hết ngày 29/07/2020, ngoài ra mỗi sản phẩm Sky Dream sẽ được tặng kèm vớ bóng chuyền chính hãng của Beyono trong tuần đầu ra mắt.