Ra Mắt Bộ Sưu Tập Mới 𝐁𝐄𝐘𝐎𝐍𝐎𝐋𝐄𝐀𝐃 – 𝐌𝐀𝐊𝐄𝐓𝐇𝐄𝐅𝐔𝐓𝐔𝐑𝐄

𝐁𝐒𝐓: 𝐁𝐄𝐘𝐎𝐍𝐎 𝐋𝐄𝐀𝐃 – 𝐌𝐀𝐊𝐄 𝐓𝐇𝐄 𝐅𝐔𝐓𝐔𝐑𝐄

TRI ÂN NHỮNG ĐÓNG GÓP THẦM LẶNG ĐỂ CHẠM ĐẾN THÀNH CÔNG

Trong hành trình trưởng thành của mỗi người thì sẽ có những bài học về sự thất bại và thành công. Ở mỗi bài học chúng ta sẽ học nhiều điều về con người và cuộc sống. Ở bục giảng thì thầy cô là những người dìu dắt chúng ta với những bước chân chập chững trong miền tri thức rộng lớn.

Ra Mắt Bộ Sưu Tập Mới  Beyono Lead

Trong môi trường công sở những người giữ vị trí leader và cấp bậc cao hơn sẽ cho chúng ta những bài học về thực tiễn, đối nhân xử thế sao cho phù hợp. Và trong bộ môn thể thao thì huấn luyện viên, người đội trưởng sẽ là đưa cho chúng ta những bài học về chiến thuật, tinh thần đoàn kết để vượt qua các đối thủ mà chạm đến vinh quang của chiến thắng.

Chính những bài học đó, dù nhỏ nhưng vẫn giúp ta vững chân để bước tiếp trên con đường mà mình đã chọn. Đôi khi, chúng ta tình cờ lại trở thành “người thầy” của những người khác mà không hay biết từ những kinh nghiệm, kiến thức mà đã được truyền dạy trong hành trình khẳng định chính mình. Có thể nói, sự thành công, vinh quang chiến thắng đều có những bàn tay vô hình của các thầy cô nâng đỡ phía sau.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam – 20.11, Beyono Việt Nam cho ra mắt 𝐁𝐒𝐓: 𝐁𝐄𝐘𝐎𝐍𝐎 𝐋𝐄𝐀𝐃 – 𝐌𝐀𝐊𝐄 𝐓𝐇𝐄 𝐅𝐔𝐓𝐔𝐑𝐄 nhằm tri ân những thầy cô giáo đã từng dạy dỗ trên con đường chinh phục tri thức, những chiến thắng vẻ vang trong các trận đấu thể thao, hay cả sự thăng tiến trong công việc.

Ra Mắt Bộ Sưu Tập Mới Beyono Lead

Được truyền cảm hứng từ bông hoa hướng dương luôn hướng đến ánh sáng, với những chi tiết được cách điệu tinh tế như vòng tay nâng đỡ bao bọc để chúng ta luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Cùng gam màu sáng dần như khẳng định về sự trưởng thành của học trò đã đủ vững bước để tự mình đi trên con đường đã chọn và chạm ngõ đến thành công. Đó cũng là lúc người thầy cô ngồi xuống chứng kiến thành tựu của những đứa trẻ ngây ngô ngày xưa.

️ Ra mắt 𝐁𝐒𝐓: 𝐁𝐄𝐘𝐎𝐍𝐎 𝐋𝐄𝐀𝐃 – 𝐌𝐀𝐊𝐄 𝐓𝐇𝐄 𝐅𝐔𝐓𝐔𝐑𝐄, Beyono Việt Nam hy vọng đây sẽ là lời cảm ơn đến những người thầy cô không chỉ hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mà còn ở tất cả các lĩnh vực. Beyono Việt Nam cũng mong muốn mỗi người trong chúng ta đều trở thành người thầy của chính mình và cho những ai đang cần hướng dẫn.

Với BST này, Beyono Việt Nam cho ra mắt 3 mẫu thiết kế với 3 gam màu khác nhau phù hợp với cả nam nữ ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Beyono Lead – White

Beyono Lead – Red

Beyono Lead – Blue

Hãy cùng Beyono Việt Nam tri ân đến những đóng góp thầm lặng của thầy cô để chúng ta cùng vững bước để thành công trên con đường mình chọn nhé.