Ra Mắt Bst Quần Áo Bóng Chuyền Beyono King – Phẩm Chất Quân Vương

Trong những trận cầu rực lửa người thống lĩnh thực sự có thể kiểm soát bất kỳ một tình huống nào. Người thống lĩnh thực sự có thể tỏa sáng ngay cả khi gặp khó khăn nhất.

Tự hào là người con đất Việt, BEYONO luôn đề cao việc thông qua ngôn ngữ thời trang, những hình ảnh mang đậm giá trị văn hóa có thể tiếp cận lớp trẻ hiện đại. Cùng BST KING với trí tưởng tượng phong phú NTK đã khéo léo dẫn dắt biểu tượng thể thao “bắt gặp” văn hoá lịch sử tại NINH BÌNH, tạo nên chất DNA đương đại nhưng vẫn cực gần gũi.

Từ hình ảnh “Ngọn cờ lau” trong câu chuyện “Đinh Bộ Lĩnh”, cảm hứng của người THỐNG LĨNH THỰC THỤ, kết hợp cùng tinh thần phóng khoáng và một thế hệ Một GenZ hiện đại, một nguồn cảm hứng truyền thống, hai “mảnh ghép” tưởng chừng đối lập, nay có dịp song hành cùng nhau ở BST BEYONO KING.

BST BEYONO KING đã gợi mạch nguồn sáng tạo cho các NTK vùng vẫy ý tưởng dựa trên hình tượng Bậc Quân Vương THỐNG LĨNH – DŨNG MÃNH – TRÍ TUỆ kết hợp với tình yêu bóng chuyền của thế hệ trẻ Việt đầy bản lĩnh

BEYONO KING ra đời tự hào “chạm” tới một Việt Nam đầy bản sắc.

Đồng điệu với mục tiêu khám phá và tôn vinh chất riêng. BST ra mắt với Thiết kế PHÁ CÁCH Thống lĩnh XU HƯỚNG, đem lại sự THỜI THƯỢNG cho chủ nhân với 5 màu sắc TINH TẾ :

👑 Beyono King : Trắng Xanh

👑 Beyono King : Cam xanh

👑 Beyono King : Vàng Đỏ

👑 Beyono King : Xanh lá Ya

👑 Beyono King : Đen Hồng

Cống hiến cho đam mê, giành ngôi vị thống trị.

Tiến lên và chủ động THỐNG LĨNH cuộc chơi