Ra Mắt Chất Vải “Quần Nữ” Trong Trang Phục Bóng Chuyền Beyono Striving

📣📣 BEYONO từ khi ra mắt luôn đề cao trải nghiệm nơi Khách Hàng, lấy đó làm tiêu chí cho mọi hoạt động phát triển của thương hiệu.

📣📣 BEYONO từ khi ra mắt luôn đề cao trải nghiệm nơi Khách Hàng, lấy đó làm tiêu chí cho mọi hoạt động phát triển của thương hiệu. Với mong muốn mang đến cho cộng đồng bóng chuyền Việt những mẫu trang phục chuyên nghiệp nhất từ một thương hiệu nội địa, sánh ngang với các thương hiệu ngoại nhập . Beyono đã có những cải biến quan trọng qua từng mẫu trang phục Và mới đây nhất là sự thay đổi về chất vải “quần nữ” trong trang phục bóng chuyền Beyono Striving.

Ra Mắt Chất Vải "Quần Nữ" Trong Trang Phục Bóng Chuyền Beyono Striving

Nhận thấy chiếc quần luôn là mối bận tâm lớn nhất trong một bộ trang phục bóng chuyền đối với các cô nàng. Với tính chất vận động ở cường độ cao như bóng chuyền, một chiếc quần với độ dày đạt chuẩn và những tính năng chuyên dụng sẽ giúp các nàng luôn thoải mái, tự tin thể hiện đam mê của mình ở mọi lúc mọi nơi.
————

♻️Sự khác biệt và tính chuyên dụng của quần Beyono Striving:

☑️ Chiếc quần Beyono Striving sử dụng chất vải Be-Nippy cao cấp độc quyền của thương hiệu có tính đàn hồi tốt giúp bạn luôn thoải mái, tự tin khi vận động.
☑️ Cấu trúc sợi vải bền vững, hạn chế trầy xước khi cọ xát với môi trường bên ngoài.
☑️ Liên kết sợi vải 2 lớp với độ dày nhất định, đảm bảo không nhìn được xuyên thấu.
☑️ Sợi vải kĩ thuật có độ trơn bóng giúp thấm hút và thoát mồ hôi, đặc biệt rất khó bám bẩn.

✍️Như vậy, với tất cả những tính năng trên, Beyono Striving là trải nghiệm về một bộ trang phục chuyên nghiệp mà mọi cô nàng đam mê bóng chuyền đều không thể bỏ lỡ trong dịp này.

Ra Mắt Chất Vải "Quần Nữ" Trong Trang Phục Bóng Chuyền Beyono Striving Ra Mắt Chất Vải "Quần Nữ" Trong Trang Phục Bóng Chuyền Beyono Striving Ra Mắt Chất Vải "Quần Nữ" Trong Trang Phục Bóng Chuyền Beyono Striving Ra Mắt Chất Vải "Quần Nữ" Trong Trang Phục Bóng Chuyền Beyono Striving