Ra Mắt Giày Bóng Chuyền Beyono Eagle 7

🔔🏐 Beyono Eagle 7 là ý tưởng được hình thành từ hình tượng chim đại bàng “chúa tể bầu trời” với những phẩm chất tốt đẹp, chứa đựng nhiều bài học quý giá trong cuộc sống

Ra Mắt Giày Bóng Chuyền Beyono Eagle 7

RA MẮT GIÀY BÓNG CHUYỀN BEYONO EAGLE 7

🔔🏐 Beyono Eagle 7 là ý tưởng được hình thành từ hình tượng chim đại bàng “chúa tể bầu trời” với những phẩm chất tốt đẹp, chứa đựng nhiều bài học quý giá trong cuộc sống . Đại bàng từ lâu được xem là biểu tượng của sức mạnh, ý chí can trường, không chịu khuất phục trước nghịch cảnh, biến những khó khăn thành lợi thế, đó là cái cốt cách được rèn luyện trong sóng gió và gian khổ.

🔔🏐Beyono Eagle 7  hình tượng 7 con đại bàng kiêu dũng trên bầu trời đại diện cho tinh thần đồng đội, tính nhất quán, đoàn kết và kỉ luật tượng trưng cho 7 người thi đấu trên sân bóng chuyền ( 1 libero, 1 chuyền hai và 5 tay đập), cùng với một ý chí cầu thắng mãnh liệt, không bao giờ chấp nhận thất bại và luôn là kẻ chiến thắng trong mọi cuộc chiến, đó cũng là chiến khí lẫy lừng của đại bàng khiến đối thủ luôn phải e sợ và ngưỡng mộ.

🔔🏐Beyono Eagle 7 được sản xuất theo dây chuyền với trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ, kỹ thuật tân tiến, được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, làm việc lâu năm trong ngành giày dưới sự giám sát chặt chẽ từ ban quản lý chất lượng của Beyono Việt Nam.

🔔🏐Beyono Eagle 7 là phiên bản giày bóng chuyền cổ cao đầu tiên của Beyono Việt Nam, được nghiên cứu và phát triển với nhiều tính năng chuyên dụng riêng biệt dành cho bóng chuyền. Mang Beyono Eagle 7 bạn sẽ được trải nghiệm không chỉ là một đôi giày đơn thuần, đằng sau đó là cả một câu chuyện, một sứ mệnh mà Beyono Việt Nam đã, đang và sẽ làm với bóng chuyền nước nhà, mang trong mình khát vọng đưa thương hiệu bóng chuyền Việt vươn tầm thế giới.

Ra Mắt Giày Bóng Chuyền Beyono Eagle 7

✅ BEYONO EAGLE VỚI 4 PHỐI MÀU DÀNH CHO CẢ NAM VÀ NỮ, SẢN PHẨM ĐƯỢC BÁN VỚI GIÁ NIÊM YẾT 750.000đ
☑️ KHUYẾN MÃI COMBO QUÀ TẶNG ĐI KÈM:
 – 1 TÚI RÚT ĐỰNG GIÀY BEYONO
 – 1 ĐÔI DÂY BUỘC GIÀY
 – 1 ĐÔI VỚ BÓNG CHUYỀN BEYONO