Ra Mắt Giày Thi Đấu Bóng Chuyền Beyono Golden Star C

RA MẮT GIÀY BÓNG CHUYỀN – BEYONO GOLDEN STAR C

 

Ra Mắt Giày Thi Đấu Bóng Chuyền Beyono Golden Star C

Beyono Golden Star C – “Chiến binh sao vàng” được chọn làm tên sản phẩm như một thông điệp về tinh thần chiến đấu quả cảm, cống hiến hết mình vì “Màu Cờ, Sắc Áo”. Cùng với đó đó là tinh thần đoàn kết một lòng, cùng chung một niềm tin chiến thắng. Là biểu tượng của lòng tự tôn dân tộc.

“Những chiến binh sao vàng – dâng đầy nhiệt huyết khát khao”

Đó là những phẩm chất cao quý cần có của một người chơi bóng chuyền. Luôn ra sân thi đấu với tinh thần quật cường để đứng trên tột đỉnh của sự thăng hoa và hân hoan trong men say chiến thắng. Mang Beyono Golden Star C bạn sẽ được trải nghiệm không chỉ là một đôi giày, ở đó còn là ý chí chiến đấu của toàn đội với khát vọng “vượt Vũ Môn hóa rồng”.

Beyono Golden Star C là phiên bản cổ cao được phát triển với nhiều tính năng chuyên dụng dành cho bộ môn bóng chuyền bằng nhiều cải biến mới, phù hợp với mọi điều kiện mặt sân. Đáp ứng những mong mỏi của cộng đồng bóng chuyền Việt.

Beyono Việt Nam – Tự hào là thương hiệu bóng chuyền hàng đầu Việt Nam.


💰 Beyono Golden Star C có giá niêm yết là 790.000đ (sản phẩm được tặng kèm 1 đôi vớ Beyono)

💁‍♂️ Xem chi tiết bộ sưu tập Beyono Golden Star C tại : https://beyono.vn/beyono-golden-star-c
 —–

🎉🎉EVENT🎉🎉
Nhân “SỰ KIỆN RA MẮT BEYONO GOLDEN STAR C” Beyono Việt Nam đặc biệt dành tặng 1 đôi giày Golden Star C ngẫu nhiên cho bạn nào may mắn khi SHARE bài viết trên fanpage của Beyono Việt Nam Tại đây!