Ra Mắt Quần Áo Thể Thao Beyono Kid

🔥RA MẮT BST TRANG PHỤC THỂ THAO TRẺ EM BEYONO🔥

🔥RA MẮT BST TRANG PHỤC THỂ THAO TRẺ EM BEYONO🔥

Xuất phát từ tình yêu thương và mong ước được nhìn thấy những thiên thần nhỏ nhà mình khỏe mạnh trong bộ trang phục thể thao năng động và cá tính của các bậc cha mẹ. Từ đó, Beyono Việt Nam đã ấp ủ ý tưởng về một BST trang phục thể thao dành cho bé cưng.

Các ông bố bà mẹ rất thích cho con mình ăn diện. Ngắm nhìn con cưng của mình trong bộ trang phục thể thao năng động, cá tính, ấy là khi những người làm cha mẹ sẽ hạnh phúc biết bao. Và tất nhiên, họ sẽ còn hãnh diện hơn khi biết mọi người đều trầm trồ trước phong cách thời trang của cậu ấm, cô chiêu nhà mình.

Trong bộ sưu tập này, Beyono đề cao đến chất lượng lấy đó làm tôn chỉ hàng đầu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe bé cưng. Ở Beyono, các ông bố bà mẹ sẽ tìm thấy cho những cậu trai cưng và cô gái diệu nhà mình một phong cách thời trang với sự hồn nhiên ngộ nghĩnh, ngây thơ trong sáng và đáng yêu của trẻ thơ.

Với trang phục Beyono, các ông bố, bà mẹ có thể an tâm ngắm nhìn bé yêu nhà mình tự tin khoe cá tính và thật phong cách với các hoạt động thường ngày.

👕Trang phục thể thao trẻ em Beyono sử dụng chất vải Be-Nippy với những ưu điểm có lợi cho sức khỏe bé cưng:
☑️Chất vải mền, không gây dị ứng cho da và kháng khuẩn cực tốt.
☑️Khô nhanh, không bị nhăn, tiện lợi trong quá trình giặt, là.
☑️Khả năng thấm hút và cực lành tính với da em bé.
☑️Thành phần Polyeste co dãn tốt nên rất dễ vận động .
☑️Khả năng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với thân nên của bé nên không bị nóng .

Thông tin sản phẩm: https://beyono.vn/dong-phuc-the-thao-tre-em

#Beyono_VietNam #Thethaotreem