Beyono - Thương Hiệu Thời Trang Thể Thao Việt Nam

So Seed Of Passion : Ươm Mầm Đam Mê Thể Thao Trẻ Em Việt

Tác giả: Beyono Việt Nam Ngày đăng: 21/10/2020

Con chính là "sự đầu tư" vĩ đại nhất của bố mẹ, là nơi gia đình đặt trọn niềm tin, hy vọng, luôn muốn con nhận được những điều tuyệt vời nhất. Vì mỗi nụ cười của con chính là niềm hạnh phúc của cả nhà.

Với sứ mệnh ươm mầm niềm đam mê thể thao, Beyono Việt Nam cho ra mắt BST: SOW SEED OF PASSION với những thiết kế độc quyền dành riêng cho trẻ em Việt Nam. Để cùng bố mẹ truyền cảm hứng, tạo động lực, nuôi dưỡng đam mê chung sức kiến tạo thế hệ trẻ Việt Nam năng động, sống và hòa nhịp với đam mê của mình.

“SOW SEED OF PASSION” - BST là sự kết hợp độc đáo giữa niềm đam mê thể thao và  niềm tự hào văn hoá truyền thống Việt Nam, tạo nên cảm giác vừa trẻ trung,năng động vừa truyền thống nhưng hiện đại.

“SOW SEED OF PASSION - Ươm mầm đam mê ”  Beyono Việt Nam mang đến các dòng sản phẩm thể thao không chỉ “chất” về thiết kế mà còn “chất” về lượng. Với chất liệu an toàn cho da của trẻ, cùng với phong cách hướng tới sự tự tin, thoải mái và năng động giúp bé luôn nổi bật trên sân thể thao và trong chính cuộc sống thường nhật. 

BST “SOW SEED OF PASSION” gồm 6 thiết kế với những kiểu dáng, màu sắc phù hợp với thị hiếu và lứa tuổi các bé từ 1 - 12 tuổi. 

Beyono Flash: “Chiến binh” thể thao vượt mọi thử thách.

Beyono Layup: Cú bật mang đến chiến thắng trong mọi trận đấu.

Beyono Wing: Sức mạnh “đôi cánh” nâng bước niềm đam mê thể thao.

Beyono Fly: Đi cùng niềm đam mê của trẻ em Việt Nam.

Beyono Fly Sky: Chắp cánh đam mê vượt mọi giới hạn

Beyono Origin: Bảo vệ toàn diện “chồi non” Việt Nam.

Beyono Việt Nam hy vọng BST lần này sẽ mang năng lượng bức phá, giúp con vững bước và tư tin trên con đường theo đuổi và nuôi dưỡng đam mê, để dựng xây sức khỏe vững bước tương lai.  
Xem chi tiết sản phẩm tại: Đồ Thể Thao Trẻ Em 

Bạn đang xem: So Seed Of Passion : Ươm Mầm Đam Mê Thể Thao Trẻ Em Việt
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: