Tháng 4 Bùng Nổ Sự Kiện: Công Ty TNHH Beyono Việt Nam Ký Kết Hợp Tác Cùng Quang Tùng Sport

Ngày 10/04/2023, Công ty TNHH Beyono Việt Nam đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với Quang Tùng Sport. Sự kiện đã đánh dấu bước tiến mới trong quá trình thúc đẩy phân phối, mang sản phẩm thể thao thuần Việt CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – KHÁC BIỆT của Beyono Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng vá góp phần lan tỏa nhiều giá trí tốt đẹp cho nền thể thao nước nhà.

tháng 4 bùng nổ sự kiện công ty tnhh beyono việt nam ký kết hợp tác cùng quang tùng sport

Beyono Việt Nam và Quang Tùng Sport ký kết hợp tác cùng nhau

Hợp tác chiến lược giữa Beyono Việt Nam và Đại lý Quang Tùng Sport

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Phong (CEO của Beyono Việt Nam Việt Nam) đã nói lên sứ mệnh tầm nhìn của thương hiệu Beyono Việt Nam: “Chúng tôi mong muốn mở rộng thị trường, tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng đại lý đại diện để đưa sản phẩm đến khắp tỉnh thành trên toàn quốc”. 
Qua lễ ký kết, Quang Tùng Sport chính thức trở thành Đại Lý Đại Diện của Beyono Việt Nam trong hoạt động phân phối sản phẩm thể thao. Thông qua lần hợp tác này, hai bên đều hướng tới mục tiêu đẩy mạnh các hoạt động phân phối sản phẩm và lan tỏa giá trị của thương hiệu thời trang thể thao thuần Việt đến với người tiêu dùng để từ đó thúc đẩy những bước tiến cao hơn trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu. Với kinh nghiệm và sự nhiệt huyết, hai bên hứa hẹn sẽ tạo ra sự bùng nổ, đưa sản phẩm tới tay khách hàng một cách nhanh nhất.

tháng 4 bùng nổ sự kiện công ty tnhh beyono việt nam ký kết hợp tác cùng quang tùng sport 1

Các sản phẩm thể thao của Beyono Việt Nam vừa đẹp, vừa chất lượng lại khác biệt

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, Beyono Việt Nam luôn khẳng định vai trò và uy tín thương hiệu trên thị trường bằng những sản phẩm chất lượng cao, độc đáo và đáng tin cậy. Beyono Việt Nam đã không ngừng cải tiến quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và cung cấp dịch vụ tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Với sự chuyên nghiệp và uy tín, Beyono Việt Nam hy vọng sẽ trở thành một trong những thương hiệu thể thao được yêu thích và tin tưởng nhất tại Việt Nam.

Quyền lợi khi hợp tác cùng Beyono Việt Nam 

Beyono Việt Nam và Quang Tùng Sport hợp tác dựa trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi với mức chiết khấu cao và cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm cùng nhiều ưu đãi khác từ Beyono Việt Nam.
Beyono Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải quyết các vấn đề sản phẩm lỗi, đổi hàng, thu hồi hàng khó bán. Beyono Việt Nam cam kết các mặt hàng luôn đa dạng, cải tiến, mới lạ, khác biệt. Chúng tôi tin rằng Beyono Việt Nam là lựa chọn hàng đầu cho quý đối tác trong quá trình hợp tác phân phối. Không những vậy, việc trở thành Đại Lý Đại Diện còn giúp các đối tác xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với Beyono Việt Nam và được hỗ trợ trong việc phát triển kinh doanh. 

tháng 4 bùng nổ sự kiện công ty tnhh beyono việt nam ký kết hợp tác cùng quang tùng sport 2

Giày bóng chuyền chuyên dụng Beyono Việt Nam sở hữu nhiều ưu điểm đáng giá

Định hướng phát triển của Beyono Việt Nam trong tương lai

Sự hợp tác giữa Beyono Việt Nam và đại lý Quang Tùng Sport là bước tiến quan trọng, nhằm hướng tới mục tiêu xây dựng một thương hiệu thể thao thuần Việt, phục vụ cả trong và ngoài nước, đồng thời góp phần phát triển nền thể thao nước nhà. 
Beyono Việt Nam sẽ tiếp tục cố gắng nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm chất lượng cao để thay đổi quan điểm của khách hàng về hàng hóa thuần Việt. Beyono Việt Nam muốn khẳng định các sản phẩm thuần Việt cũng không thua kém đồ ngoại nhập, thậm chí còn có thể phát triển và vươn xa ra quốc tế. 
Beyono Việt Nam cam kết chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn đã được kiểm định ngắt ngao từ quá trình nghiên cứu đến sản xuất và đóng gói. Beyono Việt Nam đã, đang và sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc phát triển thương hiệu, mở rộng mạng lưới phân phối và mang lại nhiều giá trị cho người tiêu dùng.