Trở Lại Ngoạn Mục Trong Hình Ảnh Đột Phá Hoàn Toàn Mới

Sự trở lại của phiên bản GOLDEN STAR C sắc màu đột phát sẽ khiến các tín đồ #Beyocolor u mê không lối thoát.

Với GOLDEN STAR C, mọi trở ngại trên sân đấu sẽ được xóa nhòa. Đôi giày huyền thoại cung cấp cho các tín đồ thể thao sự ổn định, độ bền chắc và cảm giác thoải mái để sự tự tin luôn đạt đỉnh, dù đó đang là điểm số cuối cùng của loạt tie-break.

Bộ sưu tập giày lần này với 3 gam màu thời thượng kế thừa phong cách của “người tiền nhiệm”, được thể hiện với năng lượng hiện đại, trẻ trung, năng động,biến hóa linh hoạt với mọi oufit :

Golden Star C ORANGLE – BLUE : CAM – XANH Khí phách mạnh mẽ, Sẵn sàng bùng cháy

Golden Star C BLUE – YELLOW : XANH – VÀNG : Tự hào chiến đấu, Cảm hứng lên ngôi

Golden Star C CYAN – BLUE : XANH LỤC LAM : Hào hứng dân trào, cất bước tạo xu hướng

Sứ mệnh Beyono theo đuổi qua nhiều năm Không chỉ tạo dấu ấn trên sàn đấu bóng chuyền, dòng giày kinh điển này đã đóng một phần không thể thiếu trong việc định hình văn hóa như một biểu tượng phong cách đích thực, tư duy cởi mở. GOLDEN STAR C một lần nữa được tái hiện, không chỉ tôn vinh những người tiên phong định nghĩa lại phong cách của tương lai, mà còn khuyến khích thế hệ trẻ theo đuổi lối tư duy đổi mới.

Đẩy sự táo bạo lên tối đa nhờ những họa tiết nổi bật và đầy bí ẩn chạy dọc thân giày, mang lại cảm quan sáng tạo vô cùng mạnh mẽ. Biến cảm quan thành cảm nhận thực tế, thân giày Golden Star C cùng lớp đế Boost đặc trưng cung cấp sự êm ái, thoải mái cho từng sải bước tự tin, giúp đôi chân luôn trong trạng thái thoải mái nhất.

Đế giữa: được làm bằng chất liệu Eva Phylon có độ đàn hồi cao, hỗ trợ giảm chấn, tạo cảm giác êm ái khi chơi bóng chuyền

Đế ngoài: chất liệu cao su tự nhiên, được thiết kế nhiều rãnh nhỏ tăng tiết diện bám sàn giúp vào đà và tiếp đất vững chắc hơn

Lót giày: thun cá sấu trên bề mặt mút xốp có vai trò làm tăng độ êm ái và thông thoáng cho đôi chân

Mặt giày: làm bằng chất liệu MicroFiber tạo cảm giác an toàn, chịu ma sát cao, bền bề mặt và chống kháng khuẩn

“Tín đồ” nào sẽ trở thành những người đầu tiên cầm trên tay phiên bản này?

Mọi ngóc ngách nẻo nường, những kỷ niệm khó quên. Golden Star C vẫn trên chân và đồng hành cùng bạn trong mọi trận đấu!

#beyono_golden_star_C