Beyono Việt Nam – Ký Kết Hợp Tác Với Vận Động Viên Chu Thị Ngọc Làm Đại Sứ Thương Hiệu

🎉 THÔNG BÁO HỢP TÁC 🎉

Chúng tôi vui mừng về sự hợp tác đặc biệt này, đây là một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và mở rộng sự hiện diện của chúng tôi trong lĩnh vực thể thao, bóng chuyền.

Với sự nỗ lực không ngừng và thành tích thể thao đáng nể trong sự nghiệp, cùng với phẩm chất chân thật và hiền lành, CHU THỊ NGỌC đã trở thành một biểu tượng và là nguồn cảm hứng cho cộng đồng người chơi bóng chuyền, hướng đến những điều tốt đẹp mà bộ môn bóng chuyền mang lại.

Sự đam mê, sự kiên nhẫn và tinh thần chiến đấu của cô đã thể hiện rõ ràng trong mỗi cuộc thi đấu và đã mang về những thành tích đáng kinh ngạc trong chặng đường thi đấu của mình.

Beyono là thương hiệu bóng chuyền đầu tiên tại và hàng đầu Việt nam cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và đột phá, để hỗ trợ các vận động viên trong thi đấu tốt và đạt được thành công tối đa trong sự nghiệp của mình. Với sự hợp tác này chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra những giá trị khác biệt và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng yêu thể thao, bóng chuyền.

Với tư cách là Đại sứ thương hiệu của BEYONO, CHU THỊ NGỌC sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá và giới thiệu các sản phẩm và giá trị của chúng tôi đến với cộng đồng, cũng như cùng Beyono nỗ lực xây dựng những điều tốt đẹp, truyền cảm hứng đam mê bóng chuyền Việt ngày một phát triển và vững mạnh.

Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại thành công đáng kể và đem lại lợi ích cho cả hai bên, chúng tôi rất hào hứng và tự hào được có CHU THỊ NGỌC là một phần của gia đình BEYONO.

Hãy cùng chúng tôi chào đón sự hợp tác này và tiếp tục ủng hộ BEYONO và CHU THỊ NGỌC trong những chặng đường sắp tới.

CÔNG TY TNHH BEYONO VIỆT NAM

🌐 Website : www.beyono.vn

  Hotline: 0898540109 – 086 779 0004

🏫 Địa chỉ: 61C, đường số 6, Khu Phố 2, Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức.

#Beyono #BeyonoVietNam #Kykethoptac #ChuThiNgoc #daisuthuonghieubeyono #Tongnhaphanphoi #Beyonohoptac”